logo

TÔI BẮT ĐẦU KINH DOANH VÌ TIN VÀO SỰ TỬ TẾ ...

03-10-2017 - 11:06 AM

Khi mới bước chân vào cuộc sống kinh doanh với muôn vàn khó khăn, tôi đã tìm cho mình một người Thầy để hướng dẫn cách làm thật bài bản.


Tôi cứ nghĩ Thầy (Thầy Nguyễn Thái Duy) sẽ chỉ tôi chiêu trò PR các kiểu, hay chiêu thức gì thật hoành tráng. Nhưng bạn biết không Thầy chỉ nói với tôi một câu làm tôi cảm nhận là mình đã tìm đúng người để theo học rồi: “Em hãy kinh doanh tử tế và cứ tập trung đi thẳng một đường chắc chắn sẽ thành công”.

Người thầy đã dạy dỗ và luôn theo dõi Hương trên bước đường kinh doanh


Từng là Giáo viên Tiểu học 5 năm, tôi luôn dạy các học trò phải chân thật và không được gian dối. Có lẽ bản tính đó đã ăn sâu vào trong tâm trí của tôi nên trước đây tôi nghĩ kinh doanh nó không hợp với mình vì kinh doanh là phải cần nhiều mánh khoé mới thành công.


Từ ngày gặp Thầy chia sẻ tôi hạnh phúc trên con đường kinh doanh của mình và luôn tin vào những lời Thầy căn dặn.

Hương học được rằng: "kinh doanh tử tế thì sẽ thành công"


Điều đó đã được minh chứng sau 2 năm tôi kinh doanh đấy ạh! Tôi không có gì ngoài sự chân thật thiệt tình khi chia sẻ với khách hàng Nếu điều gì khách hàng không hài lòng tôi sẵn sàng nhận lại dù thiệt thòi một chút cũng không sao. Chính sự chân thành của tôi đã giúp cho khách hàng dần dần trở thành bạn bè và luôn ủng hộ Missi. Chính vì vậy tôi không cần chi tiền quảng cáo nhiều mà khách hàng của tôi đa phần đều được giới thiệu và tự tìm đến.


Hi vọng các bạn ra kinh doanh đừng quá toan tính nhiều nhé! Nó không khó khăn như các bạn nghĩ đâu. Cứ làm việc bằng trái tim và luôn giúp đỡ khách hàng thì Hương tin chắc bạn sẽ thành công.

---------------------------------

NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi