logo

HẠNH PHÚC KHI SẺ CHIA CHO CÁC BẠN ĐAM MÊ KINH DOANH

24-10-2017 - 9:35 AM

Đang mang thai baby thứ 2 vào tháng thứ 8 tôi được công Ty Mỹ phẩm Alove mời chia sẻ trong chủ đề: Phụ nữ cùng khởi nghiệp.


Tôi đến để chia sẻ cuộc đời mình đã trải qua như thế nào ! Cuối buổi chia sẻ có một ánh mắt buồn cứ dõi theo tôi và chưa dám nói gì. Đợi đến khi tôi chuẩn bị bước ra về bạn mới đến gần và nói thật khẽ: Chi ơi e cũng là sinh viên năm cuối khoa sư phạm ạ, em không yêu nghề giáo nhưng ba mẹ bắt học vì học phí rẻ mà lại có bằng đại học để ba mẹ tự hào, chị có thể cho e lời khuyên nào ko ạ!

Nhìn cô bé với đôi mắt buồn mà tôi đồng cảm vô cùng! Tôi chỉ nói với em rằng: hãy làm những gì em cảm thấy hạnh phúc thì ba mẹ cũng sẽ vui em nhé, có thể ngay thời điểm này gia đình chưa hiểu và chưa tin em nhưng em hãy chứng minh năng lực và đam mê của mình bằng hành động kiếm được thu nhập để tự nuôi sống bản thân và dành dụm tiết kiệm nhé!

Sau 3 tháng mày mò đăng bài theo cách tôi chia sẻ mỗi ngày mà những khách hàng mua dầu gội bồ kết của em cũng được nhiều người tin dùng. Em tặng tôi món quà nhỏ và kèm theo lời cảm ơn: cảm ơn những lời động viên từ trang web nguyenthithanhhuong.net của chị đã làm em mạnh mẽ để thực hiện ước mơ.

Một buổi Offline chia sẻ về nước hoa của Hương


Thật sự trong hành trình kinh doanh đã cho tôi quá nhiều niềm vui và những bài học tuyệt vời về tình người trong Xã hội hôm nay!

---------------------------------------------

NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi